Nhu cầu, thói quen đọc sách của sinh viên Trường Đại học Hà Nội hiện nay /Phùng Thị Hồng Nhung. - Phùng, Thị Hồng Nhung.
Bài viết bàn về thói quen, nhu cầu đọc sách của sinh viên Trường Đại học Hà Nội.