Việc sử dụng sách giấy và sách điện tử của sinh viên Việt Nam hiện nay /Trần Thị Thu Trang ; Tạ Thị Hoa Ban hướng dẫn. - Trần, Thị Thu Trang.
Bài viết trình bày việc sử dụng sách giấy và sách điện tử của sinh viên Việt Nam hiện nay.