Cách xưng hô lịch trong tiếng Nga và cách truyền đạt chúng sang tiếng Việt /Lưu Quỳnh Anh,... - Phạm, Mai Phương.
Bài báo phân tích các cách xưng hô lịch sự trong tiếng Nga và phương thức chuyển dịch chúng sang tiếng Việt.