Kaliningrad - viên ngọc quý của Nga giũa lòng châu Âu /Nguyễn Thị Thanh Hương ; Đỗ Thị Hồng Nhung hướng dẫn. - Nguyễn, Thị Thanh Hương.
Bài viết tìm hiểu về Kaliningrad - vùng đất đặc biệt, viên ngọc quý của Nga.