Phong tục và ngày lễ của các dân tộc miền Bắc nước Nga /Nguyễn Thị Kim Thư ; Nguyễn Bích Ngọc hướng dẫn. - Nguyễn, Thị Kim Thư.
Bài viết nghiên cứu về phong tục và ngày lễ của các dân tộc miền Bắc nước Nga.