An investigation into leaner autonomy in English speaking skill learning /Lê Ngọc Anh ; Kiều Hồng Hạnh hướng dẫn. - Lê, Ngọc Anh.
Bài viết đánh giá tầm quan trọng của kĩ năng nói, những đặc trưng khi thể hiện kĩ năng nói, thuật ngữ tự học, các yếu tố ảnh hưởng đến việc tự học của sinh viên, từ đó đề ra các phương pháp học hiệu quả. Bên cạnh đó, bài viết còn đề cập đến những khó khăn mà sinh viên gặp phải khi luyện tập kĩ năng nói.