Triết lí âm dương-ngũ hành trong ẩm thực Việt Nam và Hàn Quốc /Phan Thị Lệ Thủy, Khuất Thị Kiều ; Lương Thị Thu Ngân hướng dẫn.

Lưu vào:
Hiển thị chi tiết
Tác giả chính: Phan, Thị Lệ Thủy., Lương, Thị Thu Ngân., Khuất, Thị Kiều.
Đồng tác giả: Lương, Thị Thu Ngân. 
Định dạng: text
Ngôn ngữ:vie
Thông tin xuất bản: Đại học Hà Nội,
Chủ đề:
Truy cập trực tuyến:http://lib.hanu.vn/Opac/DmdInfo.aspx?dmd_id=64620
Từ khóa: Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!