Việc sử dụng tình thái từ tiếng Việt của sinh viên nước ngoài học tại Khoa Việt Nam học Trường Đại học Hà Nội /Elijah Levon Scharp ; Trần Lê Phương hướng dẫn. - Scharp, Elijah Levon.
Bài viết thông qua một khảo sát nhỏ, tìm hiểu việc sử dụng tình thái từ của sinh viên nước ngoài học tiếng Việt tại Khao Việt Nam học, Trường Đại học Hà Nội.