Kinh nghiệm, phương pháp học tập tiếng Việt tại Trường Đại học dân tộc Quảng Tây trong giai đoạn 2018-2020 /Jiang Jia Zhuo Wen ; Nguyễn Thị Thanh Xuân hướng dẫn. - Jiang, Jia Zhuo Wen.
Bài viết đề cập đến những vấn đề theo cảm nhận và quyết tâm học tập của riêng tác giả từ việc yêu tiếng Việt bằng cả trái tim mình đến việc hình thành thói quen học tập một cách khoa học và ý thức tạo ra những cơ hội để giao tiếp, nâng cao khả năng tiếng Việt.