Ngữ điệu trong giao tiếp tiếng Việt và tiếng Pháp /Đỗ Hồng Ngọc, Nguyễn Diệu Hương ; Phạm Phương Thảo hướng dẫn. - Đỗ, Hồng Ngọc.
Bài viết nghiên cứu ngữ điệu trong giao tiếp tiếng Việt và tiếng Pháp.