Đối chiếu các phong tục truyền thống trong dịp năm mới của Italia và Việt Nam /Lâm Đức Ngọc, Nguyễn Thu Trà ; Hoàng Hồng Thúy hướng dẫn. - Lâm, Đức Ngọc.
Bài viết tìm hiểu về những điểm giống và khác nhau trong lễ mừng năm mới của Ý và Việt Nam.