Ứng dụng trò chơi trên Kahoot vào việc học từ ngữ tiếng Trung Quốc /Chử Ánh Tuyết ; Nguyễn Thị Thanh Huyền hướng dẫn. - Chử, Ánh Tuyết.
Bài viết giới thiệu về Kahoot, đồng thời tiến hành khảo sát và đưa ra kết quả, từ đó đưa ra những kết luận hữu ích về phương pháp ứng dụng trò chơi trên Kahoot với mô hình nhóm sinh viên tự học.