Hiểu biết về triết học = How philosophy works / Marcus Weeks; Hồ Hồng Đăng dịch - Hồ, Hồng Đăngdịch
Cung cấp kiến thức về triết học siêu hình học và nhận thức luận từ thế kỷ 6 TCN cho đến hết thế kỷ 19, triết học phân tích và triết học lục địa, khảo sát triết học về tinh thần, luân lý học và triết học chính trị và logic