Nâng cao tính tự chủ của người học thông qua call - vai trò quan trọng của giáo viên để đảm bảo thành công = Enhancing learner autonomy with call - The important role of teachers to ensure success /Nguyễn Quang Vịnh. - Nguyễn, Quang Vịnh.
Việc học chủ động đem lại một thách thức mới cho giáo viên dạy tiếng Anh. Trên thực tế, tạo ra một môi trường học tập chủ động là rất khó khăn. Điều đó đỏi hỏi giáo viên tính toán kỹ lưỡng, chuẩn bị chu đáo cũng như liên tục điều chỉnh mình cho phù hợp với nhu cầu của người học. Giáo viên cũng cần tích cực hoàn thiện mình nhằm đủ sức đảm nhận nhiều vai trong một môi trường học tập theo định hướng hỗ trợ người học.