Hoa hồng bất tử - Rosa Luxemburg / Quỹ Rosa Luxemburg - Đông Nam Á - Trần, Minh Tuấn
Ghi lại những sự kiện quan trọng trong cuộc đời hoạt động chính trị cách mạng xã hội chủ nghĩa, phê bình xã hội tư sản - tư bản của nữ chính trị gia người Ba Lan - Rosa Luxemburg