Vị trí chủ ngữ của câu hệ từ có ngữ đoạn hạnh định trong tiếng Pháp = La position du sujet dans la phrase copulative en Français /Phạm Văn Quang. - Phạm, Văn Quang.
Bài viết phân tích các khả năng hoán vị của hai ngữ đoạn dựa trên hình thức các định tố của vế thứ hai trong câu.