Phương pháp đọc hiểu hiệu quả thể loại văn kể = Effective reading strategies for narrative texts /Hà Thị Bảo Ngọc. - Hà, Thị Ngọc Bảo.
Bài viết đề cập đến một số nguyên nhân dẫn đến tình trạng các em học sinh gặp rất nhiều khó khăn trong việc đọc hiểu các văn bản thể loại văn kể và trình bày một số gợi ý về phương pháp giảng dạy để giúp các em học sinh xây dựng phương pháp đọc hiểu hiệu quả cho các văn bản thể loại văn kể.