Nghệ thuật khuếch đại câu trong tiểu thuyết của Phạm Văn Ký = La poétique de l'amplification phrastique dans les textes romanesques de Pham Van Ky /Phạm Văn Quang. - Phạm, Văn Quang.
Bài viết tập trung khảo sát phương thức khuếch đại câu trong hai tiểu thuyết Les Contemporains và Perdre la demeure nhằm mục đích phát hiện và lý giải sự tương ứng giữa thế giới huyền thoại của văn học và thực tế cuộc sống.