Nho sĩ ẩn dật với những thú vui tao nhã = Secluded Vietnamese confusian scholars with elegant pleasures /Lê Văn Tấn. - Lê, Văn Tấn.
Bài viết nói về việc các nho sĩ ẩn dật tiêu biểu ở Việt Nam với các thú vui tao nhã như: uống trà, uống rượu, chơi cờ, ngâm thơ, sáng tác thơ, đọc sách, chơi đàn,...