Phương pháp động não và lập dàn ý với vai trò thiết yếu trong dạy viết = Brainstorming and outlining as an essential strategy instruction in teaching writing /Nguyễn Thị Thu Hà. - Nguyễn, Thị Thu Hà.
Bài viết tập trung đề cập đến những ưu điểm cũng như những mặt còn hạn chế của phương pháp động não và lập dàn ý, đồng thời cũng đưa ra một số gợi ý nhằm khắc phục trong quá trình giảng dạy.