Ngữ pháp tiếng Việt hiện đại :dùng cho học sinh khoa Văn, khoa Ngoại ngữ các trường Cao đẳng sư phạm và các trường lớp đào tạo, bồi dưỡng giáo viên cấp II /Hữu Quỳnh. - Hữu, Quỳnh.
Bộ sưu tập Nguyễn Xuân Vang.