Từ điển y học Anh, Pháp, Latinh, Việt =English, French, Latin, Vietnamese Medical Dictionary /Lê Cao Bài chủ biên, Trịnh Văn Luận, Nguyễn Ấu Thực và cộng sự. - Lê, Cao Bài.
Bộ sưu tập Nguyễn Xuân Vang.