Hướng dẫn ôn tập môn triết học Mác - Lê nin /Phạm Văn Hùng,... và những người khác. - Phạm, Văn Hùng.
Trình bày kiến thức chung khái lược về triết học, chủ nghĩa duy vật biện chứng, chủ nghĩa duy vật lịch sử, triết học Mác - Lênin và thời đại ngày nay