Kế toán ngân hàng : Lý thuyết, bài tập và bài giải / Trương Thị Hồng - Trương, Thị Hồng
Những vấn đề cơ bản về kế toán ngân hàng; hướng dẫn nghiệp vụ kế toán ngân hàng như: kế toán huy động vốn, kế toán nghiệp vụ tín dụng, nghiệp vụ chiết khấu thương phiếu và giấy tờ có giá, thanh toán quan ngân hàng...