Thực hành phục hình răng tháo lắp toàn hàm : Sách đào tạo bác sĩ răng hàm mặt / Trần Thiên Lộc, Lê Hồng Phương Trang (Đồng chủ biên), Nguyễn Thị Cẩm Bình, Nguyễn Hiếu Hạnh - Bộ Y Tế
Cuốn sách được trình bày ngắn gọn, súc tích, được biên soạn theo hệ thống các cơ quan. Cuốn sách có thể được sử dụng cho việc giảng dạy các đối tượng Trung cấp Y, cũng có thể phục vụ cho việc hệ thống hóa kiến thức cho đối tượng là sinh viên Đại học Y và các nhân viên Y tế cũng có thể dụng nó như một tài liệu “giúp trí nhớ” về giải phẫu học. Nhằm nhấn mạnh những kiến thức cần thiết cũng như giúp người đọc có thể tự đánh giá, ở mỗi chương (mỗi hệ thống), chúng tôi có biên soạn các mục tiêu và phần câu hỏi trắc nghiệm cụ thể.