Phẫu thuật miệng :. Tập 1 / : Gây tê - Nhổ răng. / Lê Đức Lánh (Chủ biên); Lê Huỳnh Thiên Ân, Trần Quang Đôn, Phạm Thị Hương Loan, Nguyễn Thị Bích Lý - Bộ Y tế
Phẫu thuật răng miệng là một môn học lâm sàng chuyên khoa Răng Hàm Mặt có sự liên quan chặt chẽ với Giải phẫu đầu mặt, Dược lý, Bệnh học miệng. Sự liên quan đó như một đòi hỏi khách quan cần có kiến thức tổng hợp cho việc đào tạo và thực hành điều trị.