Ngoại kiểm tra chất lượng xét nghiệm / Trần Hữu Tâm - Trần, Hữu Tâm
Ngoại kiểm tra là một công cụ quan trọng trong đảm bảo chất lượng xét nghiệm, vì vậy, cuốn sách này được biên soạn nhằm giúp các phòng xét nghiệm nắm vững các phương thức và quy trình thực hiện ngoại kiểm tra; phân tích, biện luận kết quả ngoại kiểm thông qua các chỉ số thống kê và biểu đồ; hướng dẫn các hành động khắc phục phòng ngừa sai số trong ngoại kiểm để nâng cao chất lượng xét nghiệm. Sách được GS. BS. Đỗ Đình Hồ cố vấn chuyên môn, NXB Y học thẩm định nội dung và xuất bản.