Luận văn Thạc sĩ: Các yếu tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của học viên về chất lượng dịch vụ đào tạo lái xe ô tô hạng B2 tại TT Dạy nghề GTVT Viễn Đông / Nguyễn Văn Thắng; Trần Thanh Toàn (Hướng dẫn khoa học) - Nguyễn, Văn Thắng
Đề tài được thực hiện với mục tiêu tìm ra các yếu tố của chất lượng dịch vụ đào tạo lái xe có tác động đến sự hài lòng của khách hàng cá nhân đã tham gia dịch vụ đào tạo lái xe tại các trung tâm đào tạo lái xe trên địa bàn.