Luận văn Thạc sĩ: Nâng cao năng lực cạnh tranh của VPBank / Hà Thị Phương Anh; Hà Quan Đào (Hướng dẫn khoa học) - Hà, Thị Phương Anh
Đề tài đã phân tích chính sách của ngân hàng và đưa ra một số kiến nghị đối với VPBank nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh của VPBank.