Luận văn Thạc sĩ; Giải pháp quản lý chống thất thoát, thất thu nước tại Công ty TNHH MTV Cấp nước & ĐTXD Đắk Lắk giai đoạn 2016 - 2020 / Trần Tiến Thọ; Nguyễn Ngọc Tuyên (Hướng dẫn khoa học) - Trần, Tiến Thọ
Đề tài nghiên cứu với mục tiêu đánh giá thực trạng quản lý chống thất thoát, thất thu nước từ đó đưa ra các giải pháp để quản lý thất thoát, thất thu.