Luận văn Thạc sĩ: Các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ đào tạo tại Trường Trung cấp Tây Nguyên / Lê Thị Phượng; Nguyễn Đình Luận (Hướng dẫn khoa học) - Lê, Thị Phượng
Mục tiêu của nghiên cứu là: Nghiên cứu về chất lượng dịch vụ đào tạo tại Trường Trung cấp Tây Nguyên trên cơ sở đánh giá của học sinh đang theo học tại trường, từ đó đề ra các giải pháp phù hợp nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ đào tạo.