Luận văn Thạc sĩ: Các yếu tố tính cách thương hiệu ảnh hưởng đến lòng trung thành với thương hiệu bia Sài Gòn tại Thành phố Hồ Chí Minh / Trương Văn Kiệt; Nguyễn Văn Ngãi (Hướng dẫn khoa học) - Trương, Văn Kiệt
Nghiên cứu này nhằm tìm hiểu những thành phần tính cách thương hiệu ảnh hưởng đến lòng trung thành với thương hiệu bia Sài Gòn tại thị trường Việt Nam.