Luận văn Thạc sĩ: Quản lý chợ truyền thống Hoàng Hoa Thám trên địa bàn phường / Trần Quang Tuấn; Hồ Ngọc Minh (Hướng dẫn khoa học) - Trần, Quang Tuấn
Phân tích, nghiên cứu, đánh giá khách quan thực trạng hoạt động kinh doanh hiện nay tại chợ Hoàng Hoa Thám và từ đó đưa ra những giải pháp thích hợp nhằm nâng cao công tác quản lý chợ.