Luận văn thạc sĩ: Các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định thôi việc của nhân viên Ngân hàng Techcombank khu vực Tp. Hồ Chí Minh. / Vũ Thị Hoài Phương; Nguyễn Văn Ngãi (Hướng dẫn khoa học) - Vũ, Thị Hoài Phương
Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định thôi việc của nhân viên Ngân hàng Techcombank khu vực thành phố Hồ Chí Minh và xác định được một số yếu tố ảnh hưởng đến quyết định thôi việc.