Luận văn thạc sĩ: Nâng cao năng lực cạnh tranh dịch vụ truyền hình theo yêu cầu MyTV tại Viễn thông tỉnh Tây Ninh", /Trang Bích Phượng; Nguyễn Văn Ngãi (Hướng dẫn khoa học) - Trang, Bích Phượng
Đề tài " Nâng cao năng lực cạnh tranh dịch vụ truyền hình theo yêu cầu MyTV tại Viễn thông tỉnh Tây Ninh" bắt đầu thực hiện trong khoảng thời gian...