Luận văn thạc sĩ: Nâng cao năng lực cạnh tranh của Công ty TNHH May thêu giày xuất nhập khẩu An Phước / Nguyễn Văn Nhàn; Lê Phú Hào (Hướng dẫn khoa học) - Nguyễn, Văn Nhàn
Nghiên cứu những lý thuyết, các yếu tố tác động về cạnh tranh và đánh giá khách quan thông qua những kết quả khảo sát thực trạng hiện nay.