Luận văn Thạc sĩ: Chiến lược phát triển của Công ty TNHH SN & TM Việt Thành đến năm 2020 / Trương Đình Vũ; Nguyễn Ngọc Duy Phương (Hướng dẫn khoa học) - Trương, Đình Vũ
Trình bày tính cấp thiết của đề tài, tổng hợp một số nghiên cứu, xác định được đối tượng và phạm vi nghiên cứu, những đóng góp mới của đề tài...