Luận văn thạc sĩ: Hoạch định chiến lược kinh doanh cho khu du lịch Hải Tiến, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa / Phạm Văn Chinh; Nguyến Văn Ngãi (Hướng dẫn khoa học) - Phạm, Văn Chinh
Hoạch định chiến lược kinh doanh có vai trò quan trọng đối với sự phát triển và tồn tại của khu du lịch...