Luận văn thạc sĩ: Chiến lược cạnh tranh khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp The Ocean Villas Đà Nẵng / Nguyễn Minh Thu Ngân; Nguyễn Văn Ngãi (Hướng dẫn khoa học) - Nguyễn, Minh Thu Ngân
Đề tài ''Chiến lược cạnh tranh khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp The Ocean Villas Đà Nẵng'' được tiến hành trong khoảng thời gian từ tháng 6 - 11/2012...