Luận văn thạc sĩ: Nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh tại Agribank Chi nhánh Nam Lâm Đồng / Hà Vũ Anh Khương; Mai Thị Trúc Ngân (Hướng dẫn khoa học) - Hà, Vũ Anh Khương
Đề tài nghiên cứu việc nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam Chi nhánh Nam Lâm Đồng, trên cơ sở phân tích và đánh giá hiệu quả hoạt động kinh doanh của ngân hàng...