Luận văn thạc sĩ: Đánh giá sự hài lòng của khách hàng đối với dịch vụ cho vay tại Chi nhánh Ngân hàng Chính sách Xã hội tỉnh Lâm Đồng / Trần Văn Trung; Nguyễn Văn Phúc (Hướng dẫn khoa học) - Trần, Văn Trung
Dựa trên cơ sở lý thuyết từ các mô hình nghiên cứu: (1)Mô hình FSQ và TSQ (Gronroos, 1984), (2)Mô hình SERVQUAL (pARASURAMAN, 1988)...