Luận văn Thạc sĩ: Các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định lắp đặt hệ thống camera an ninh tại Tp. Hồ Chí Minh / Võ Thành Tâm; Nguyễn Hữu Dũng (Hướng dẫn khoa học) - Võ, Thành Tâm
Trình bày các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định lắp đặt hệ thống camera an ninh tại TP.HCM và mức độ ảnh hưởng của các yếu tố...