Luận văn thạc sĩ: Nâng cao chất lượng tín dụng tại Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam Chi nhánh Bảo Lộc / Tào Văn Liêu; Lâm Thị Hồng Thoa (Hướng dẫn khoa học) - Tào, Văn Liêu
Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam là ngân hàng được thành lập sớm nhất ở Việt Nam....