Đồ án tốt nghiệp đại học: Thư viện Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh / Nguyễn Võ Anh Thư; Nguyễn Hữu Trí (Giảng viên hướng dẫn) - Nguyễn, Võ Anh Thư
Nơi lưu trữ tài liệu tham khảo của nhiều ngành nghề, không gian thư giãn tri thức cho người dân không chỉ riêng cho sinh viên, học sinh, địa điểm văn hóa phục vụ các hoạt động văn hóa xã hội cho toàn đô thị hiện đại và mới mẻ của Thành phố Hồ Chí Minh.