Đồ án tốt nghiệp đại học: Xây dựng website bán máy tính / Phạm Đăng Phương, Lê Quang Bình; Hoàng Đức Quang (Giảng viên hướng dẫn) - Phạm, Đăng Phương
Giới thiệu về công cụ lập trình, thiết kế website và cài đặt webiste...