Kinh tế vĩ mô / Nguyễn Như Ý; Trần Thị Bích Dung - Nguyễn, Như Ý
Ngày nay Kinh tế học nói chúng và Kinh tế vĩ mô nói riêng là môn học cơ bản được giảng dạy ở tất cả các trường Đại học và Cao đảng thuộc khối ngành kinh tế. Để góp phần làm phong phú thêm nguồn tài liệu học tập cho sinh viên, với kinh nghiệm giảng dạy trong nhiều năm, nhóm giảng viên trường Đại học Kinh tế TP Hồ Chí MInh tái bản lần VI cuốn lý thuyết “Kinh tế vĩ mô” có bổ sung theo chương trình cập nhật của Bộ giáo dục và Đào tạo, với hy vọng cuốn sách này sẽ giúp cho sinh viên dễ dàng nắm vứng môn học Kinh tế vĩ mô. M