Giải phẫu bệnh học : Dùng cho đào tạo bác sĩ đa khoa / Trần Phương Hạnh, Nguyễn Sào Trung (Đồng chủ biên); Âu Nguyệt Diệu, Đoàn Thị Phương Thảo, Hứa Chí Minh, Hứa Thị Ngọc Hà, Lê Chí Dũng, Lê Minh Huy, Ngô Quốc Đạt, Nguyễn Văn Thắng, Trần Mậu Kim, Trần Thị Vân Anh - Bộ Y tế
Cuốn “Giải phẫu bệnh học” bao gồm các phần căn bản của giải phẫu bệnh đại cương và giải phẫu bệnh cơ quan, đồng thời cũng đảm bảo các tính chất của môn giải phẫu bệnh nói chung.