Câu hỏi, bài tập, trắc nghiệm Kinh tế vi mô / Nguyễn Như Ý, Trần Thị Bích Dung, Nguyễn Hoàng Bảo, Trần Bá Thọ - Đại học kinh tế TH. HCM
Kể từ khi chính sách đổi mới được thực hiện ở Việt Nam, môn Kinh tế vi mô đã được đưa vào giảng dạy ở các trường Đại học và Cao đẳng, và ngày càng trở nên cần thiết đối với sinh viên khối ngành kinh tế.