Luận văn thạc sĩ: Hiệu quả sử dụng vốn tại Công ty trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Cao su Phú Riềng / Nguyễn Tường Vy; Lê Thị Thanh Hà (Hướng dẫn khoa học) - Nguyễn, Tường Vy
Đề tài nghiên cứu hiệu quả sử dụng vốn tại Công ty TNHH MTV Cao su Phú Riềng trong giai đoạn 2013 - 2017 với việc phân tích các chỉ số tài chính như ROA, ROE, vòng quay tài sản ngắn hạn và vòng quay tài sản dài hạn. Đề tài sử dụng phương pháp định tính, được thực hiện bởi nghiên cứu lịch sử, phân tích tình huống thực tế, kết hợp so sánh để đánh giá và dùng đồ thị phản ánh các số liệu, theo đó mô tả xu hướng biến động của chỉ tiêu nghiên cứu...