Luận văn thạc sĩ: Chợ Bình Định từ góc nhìn Việt Nam học / Nguyễn Văn Hòa; Võ Minh Hải (Hướng dẫn khoa học) - Nguyễn, Văn Hòa
Với hướng tiếp cận liên ngành văn hóa và ngôn ngữ, tác giả sẽ phác thảo nguồn gốc của các loại hình chợ và hệ thống tên gọi của nó trên địa bàn ở Bình Định. Thông qua quá trình khảo cứu đó, tác giả đề tài khái quát bức tranh thực trạng và đề xuất một số hướng khai thác văn hóa chợ và quá trình tổ chức phục vụ du lịch ở Bình Định...